Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học ở đâu?

Sinh viên thực hành siêu âm
Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học ở đâu?
5 (100%) 5 votes

Em đang có ý định đăng ký xét tuyển Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học nhưng lại không biết địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu và trong hồ sơ cần phải có những gì?

Nguyễn Thanh Lan (Thanh Xuân, Hà Nội)

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học ở đâu?

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học ở đâu?

Trả lời:

Chào bạn Thanh Lan!

Xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học. Với thắc thắc mắc của bạn Thanh Lan, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước tiên, để đăng ký học tại Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học, bạn Thanh cần nắm được các thông tin tuyển sinh bao gồm:

Thông tin tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2017

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Đối tượng tuyển sinh: Trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo tại Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2017

Chương trình đào tạo là 10 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có trình độ từ bậc TCCN trở lên các chuyên ngành thuộc các nhóm ngành sức khỏe như: Y tế dự phòng, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược Hà Nội, Y sĩ Y học cổ truyền, Cao đẳng điều dưỡng…muốn chuyển đổi VB2 sang Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học.

Sinh viên thực hành siêu âm

Sinh viên thực hành siêu âm

Chương trình đào tạo là 12 tháng: Dành cho những thí sinh có trình độ từ bậc TCCNg trở lên các chuyên ngành ngoài các nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Quản trị kinh doanh, Nấu ăn, Tài chính kế toán…muốn chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học.

Chương trình đào tạo là 2 năm: Đây là chương trình được áp dụng cho những đối tượng là người học đã hoàn thành xong chương trình THPT, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.

Chương trình đào tạo là 2 năm 3 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đăng ký xét tuyển đã học xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp hoặc thi trượt tốt nhiệp. Khi đăng ký học tại Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh y học, sinh viên khi vào học sẽ được học lớp bổ túc văn hóa THPT 3 tháng song song với việc học chuyên ngành đã đăng ký.

Chương trình đào tạo là 3 năm: Đây là chương trình áp dụng cho những thí sinh đãn tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9). Khi vào học tại Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học, học viên sẽ được học bổ túc văn hóa THPT song song với việc học chuyên ngành.

Sau khi tốt nghiệp, học viên theo học tại Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học sẽ được cấp bằng hệ chính quy, và được phép tham gia thi tuyển công chức, viên chức theo đúng quy định của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2017

Nếu có mong muốn học tập tại Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm:

  • Một bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&DDT: 01 bộ.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm tương tứng: 02 bản.
  • Sơ yếu lý lịch công chứng (chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi bản thân đang làm việc, công tác): 01 bản.
  • Bản sao giấy khai sinh: 01 bản.
  • Ảnh 3×4 và ảnh 2×3 (mỗi loại 2 ảnh cho vào phong bì, sau ảnh ghi rõ họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại khi cần báo tin).
  • Các giấy tờ khác (nếu có).

Xét tuyển Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2017

Xét tuyển Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2017

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2017

Thí sinh đăng ký học tại Trung cấp kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2017 tại địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*