Đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng trong vòng mấy năm?

Bầu chọn bài viết.

Em đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y, em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo là bao lâu ?

Văn bằng 2 cao đẳng Dược học mấy năm
Văn bằng 2 cao đẳng Dược học trong mấy năm ?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, câu hỏi thắc của bạn về thơi gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chúng tôi sẽ giải đáp như sau :

 Thời gian hoàn thành khóa đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Y đang là một trong những ngành có tiềm năng phát triển trong tương lại. Đây là ngành nghề có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc bảo vệ sức khỏe con người , tuy nhiên trong thực tế ngành nghề này lại đang rất thiếu sót về mặt nhân lực . Chính vì vậy mà rất nhiều bạn trẻ đang có xu hướng tìm hiểu và theo đuổi ngành nghề này để tìm cho mình một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn.

Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Y, hoàn toàn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thực hiện dự định mở quầy thuốc của mình. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 bao gồm: Chương trình đào tạo rút ngắn, thời gian học linh hoạt, khả năng xin việc cao, điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài lĩnh vức ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình. 

Ngành Dược có tiềm năng phát triển trong tương lai

Trong thời buổi phát triển của xã hội hiện nay, rất nhiều ngành nghề đang dần dần rơi vào tinh trạng bão hòa khiến cho tình trạng thất nghiệp trong nước cũng theo đó mà gia tăng. Tuy nhiên, Y Dược vẫn khẳng định được vai trò và vị trí không thể thay thế của mình.

Dù không ai muốn sử dụng, nhưng Dược phẩm vẫn là thứ không thể thiếu trong đời sống xã hội. Dù ở bất cứ nơi đâu, con người cũng cần đến thuốc để điều trị bệnh tật và duy trì sức khỏe, sắc đẹp của mình. Do đó, Ngành Dược trở thành ngành nghề tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay.

Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh để tăng thêm mức thu nhập ổn định cuộc sống của mình.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 gồm những gì

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đồng Nai – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Nguồntrungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*