Đào tạo tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ năm 2016

Đào tạo tuyển sinh Trung cấp Dược 2016
Đào tạo tuyển sinh Trung cấp Dược 2016
Đào tạo tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ năm 2016
5 (100%) 17 votes

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur là một trong những Trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp Dược Sĩ với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất được đầu tư tốt đáp ứng chuẩn đầu ra BYT.

Đào tạo tuyển sinh Trung cấp Dược 2016
Đào tạo tuyển sinh Trung cấp Dược 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP DƯỢC 2016

1. Chuyên ngành đào tạo: Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy.

2. Nhóm ngành: Sức khỏe.

3. Trình độ đào tạo: Trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

4. Thời gian đào tạo Trung Cấp Dược Sĩ chính quy 2016.

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban quy định về thời gian đào tạo Dược sĩ Trung Cấp từ 1 đến 3 năm áp dụng tùy theo từng đối tượng người học như sau:

– Học 3 năm áp dụng cho đối tượng người học: Tốt nghiệp THCS lớp 9. Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

– Học 2 năm 3 tháng áp dụng cho đối tượng người học: Đã học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

Sinh viên Pasteur thực hành Hóa Dược
Sinh viên Pasteur thực hành Hóa Dược

– Học 2 năm áp dụng cho đối tượng người học: Đã tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3.

– Học 10 tháng áp dụng cho các đối tượng người học: Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh ….

– Học 12 tháng áp dụng cho các đối tượng người học: Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành khác như: Kỹ thuật, Luật sư, Xây dựng, Tin học, ….

5. Chức danh sau khi tốt nghiệp: Dược sĩ Trung cấp

Người học khi tốt nghiệp được Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng Dược sĩ trung cấp hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Xem thêm: Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược 2016

Ưu điểm khi học Trung cấp Dược – Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur

Ưu điểm 1: Chương trình đào tạo đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn ngành Dược phẩm trong nước, có thêm 1 số học phần tự chọn và môn học mới để chuẩn hóa nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên môn của ngành Y tế Việt Nam và tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Ưu điểm 2: Giảng viên 100% là các Dược sĩ trình độ đại học, thạc sĩ đã từng giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược, Học Viện Quân Y, Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam…

Thực tập nhà thuốc bệnh viện
Thực tập nhà thuốc bệnh viện

Ưu điểm 3: Cơ sở vật chất được đầu tư tốt đảm công tác đào tạo thực hành thí nghiệm hóa dược phẩm (thuốc đông được và tân dược). Điểm nổi trội của Khoa Dược – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là đào tạo gắn với thực hành thực tập Nhà thuốc, Bệnh Viện lớn TP Hà Nội. Trong quá trình đào tạo học viên được thực hành thực tế tại các Công ty, Xí nghiệp sản xuất, kinh doanh, phân phố Dược Phẩm hàng đầu tp Hà Nội nơi có nhiều Nhà Thuốc, Kho Dược, Đại lý Thuốc đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế Giới (WHO).

Ưu điểm 4: Ngoài Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ chính quy, người học còn được cấp các chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ chuyên ngành Dược, Pháp chế Dược theo trình độ đạt chuẩn để thuận lợi khi làm hồ sơ tuyển dụng xin việc.

Ưu điểm 5: Nhà trường hàng năm dành hàng trăm suất học bổng cho học viên có học lực khá – giỏi và có chế độ xét miễn giảm học phí đối cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách như: con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số… Ngoài ra, học viên còn được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo luật định, hưởng các chế độ chính sách và vay vốn đi học theo quy định của nhà nước; có chỗ ở nội trú ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa.

Ưu điểm 6: Ngay sau khi tốt nghiệp các em được Nhà trường giới thiệu làm việc tại các Công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối Dược Phẩm (thuốc) có uy tín trên địa bàn Hà Nội (nếu Học viên có nhu cầu việc làm).

5. Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trung cấp Dược chính quy tại:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Tư vấn tuyển sinh Y Dược
Tư vấn tuyển sinh Y Dược

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược 2016 trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*