Đào tạo Trung cấp Dược theo hướng đổi mới trong năm 2017

Đào tạo Trung cấp Dược theo hướng đổi mới trong năm 2017
5 (100%) 1 vote

Việc đào tạo Trung cấp Dược trong năm 2017 sẽ được đổi mới để giúp các thí sinh nâng cao tay nghề, cũng như kiến thức trong lĩnh vực Dược phẩm.

Tại các trường Trung cấp Dược Hà Nội đang dần nâng cao tầm quan trọng trong công tác đào tạo Trung cấp Dược. Với nguồn nhân lực còn đang rất thiếu chính vì thế, cần phải có những phương pháp giảng dạy đổi mới, cho ra được những Dược sĩ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu của ngành nghề.

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Đổi mới chương trình đào tạo Trung cấp Dược năm 2017

Một trong số những trường đào tạo Trung cấp Dược chuyên nghiệp đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Khi tham gia học tập tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, phục vụ cho nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Dược.

Bên cạnh đó, nhà trường còn tăng cường tổ chức các buổi thực hành tại phòng thí nghiệm. Giúp thí sinh biết vận dụng kiến thức vào trong công việc thực tế, đặc biệt việc thực hành nhiều sẽ giúp thí sinh nâng cao tay nghề cũng như trình độ kiến thức và hiểu biết đối với lĩnh vực mà bạn theo học. Ngoài ra, trường còn liên kết với những bệnh viện, nhà thuốc giúp thí sinh được trải nghiệm thực tế đúc rút kinh nghiệm trong quá trình thực tập tại đây.

Trung cấp Dược tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THCS

Để có thể trở thành sinh viên trường Trung cấp Dược Hà Nội các thí sinh cần tốt nghiệp THCS là có thể gửi hồ sơ đăng ký tại địa chỉ của trường. Với chính sách mở rộng đối tượng tuyển sinh, phục vụ cho nhu cầu thiết nhân lực của ngành nghề, trường Trung cấp Dược đã mang đến cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ có mong muốn trở thành một trong những Dược sĩ chuyên nghiệp.

Đào tạo Trung cấp Dược nâng cao chất lượng

Đào tạo Trung cấp Dược nâng cao chất lượng

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược như sau:

  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa là 3 tháng.
  • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức THPT song song với việc đào tạo Trung cấp Dược sĩ.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Kế toán, Tin học…..
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y Hà Nội, Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng đa khoa…..

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho phụ huynh và các thí sinh học tập. Nếu bạn muốn học Trung cấp Dược Hà Nội hãy gửi hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*