Đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội theo hướng thực hành

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017
Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017
Đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội theo hướng thực hành
5 (100%) 2 votes

Từ năm 2017 Trường Trung cấp Dược Hà Nội sẽ đổi mới đào tạo theo hướng thực hành, nhằm nâng cao tay nghề và chất lượng của thí sinh sau khi ra trường.

Trung cấp Dược Hà Nội xét học bạ năm 2017

Trung cấp Dược Hà Nội xét học bạ năm 2017

 

Đào tạo lý thuyết suông sẽ không còn ở Trung cấp Dược Hà Nội

Ngành Dược nước ta hiện nay đang rất cần nguồn nhân lực, trong khi nhu cầu phát triển đang ngày một mở rộng thì việc  học tập nâng cao tay nghề là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, các trường đào tạo chủ yếu tập trung vào đào tạo lý thuyết. Chính vì thế, sau khi ra trường rất nhiều sinh viên không có tay nghề cao buộc các nhà tuyển dụng phải đào tạo lại từ đầu, vừa mất thời gian lại vừa mất công sức.

Chính vì thế trong năm 2017, Trung cấp Dược Hà Nội sẽ chuyển sang đào tạo theo hướng thực hành, nâng cao tay nghề cho các thí sinh. Với việc đào tạo thực hành xen lẫn lý thuyết, các thí sinh sau khi ra trường sẽ có tay nghề giỏi, lại thành thạo công việc, rất nhiều nhà tuyển dụng luôn ưu ái cho những thí sinh có chất lượng như vậy.

Học Trung cấp Dược Hà Nội ra trường việc nhàn lương cao

Học Trung cấp Dược Hà Nội ra trường việc nhàn lương cao

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo theo hướng thực hành

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, có trường Trung cấp Y khoa Pasteur, đây là một trong những trường đã dược Bộ Y tế đánh giá cao. Với phương châm đào tạo thi sinh giỏi tay nghề vững lý thuyết các thí sinh sẽ được đào tạo bài bản đáp ứng nhu cầu thị trường sử dụng lao động ngành dược.

Trường sẽ phối hợp với doanh nghiệp dược phẩm từ việc xây dựng chương trình đào tạo kỹ năng nghề dược phù hợp thực tế, đánh giá kết quả học tập của sinh viên cao đẳng theo chuẩn năng lực người học. Đánh giá kết quả đào tạo bằng tỷ lệ sinh viên ngành dược có việc làm đúng ngành nghề sau khi ra trường… Với mô hình đào tạo nghề dược “khép kín” và chuẩn Bộ Y tế thì doanh nghiệp dược phẩm sẽ trở thành nơi “tiêu thụ hết” sản phẩm đào tạo của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển vào Trung cấp dược học Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội năm  2017. Theo đó hồ sơ bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 Học bạ THCS (tốt nghiệp lớp 9) hoặc THPT (lớp 12)
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng (hệ văn bằng 2)
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2017.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì ghi rõ tên và địa chỉ + số điện thoại người tham gia xét tuyển

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 chuẩn bị xong thí sinh có thể đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện hoặc thí sinh cũng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm đào tạo và tuyển sinh để được hỗ trợ chi tiết liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn:04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*