Đào tạo Trình Dược Viên chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đào tạo Trình Dược Viên chuyên nghiệp tại Hà Nội
Đào tạo Trình Dược Viên chuyên nghiệp tại Hà Nội
Đào tạo Trình Dược Viên chuyên nghiệp tại Hà Nội
5 (100%) 14 votes

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Ngành Dược phẩm đã tạo cơ sốt khan hiếm nguồn nhân lực Dược sĩ làm công việc phân phối giới thiệu thuốc hay còn gọi là Trình Dược Viên cho các doanh nghiệp Dược phẩm với mức thu nhập hấp dẫn.

Đào tạo Trình Dược Viên chuyên nghiệp tại Hà Nội
Đào tạo Trình Dược Viên chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nghề Trình Dược Viên là gì?

Nghề Trình Dược Viên là một nghề hay, đáng để “ao ước” với mức thu nhập cao và năng động trong công việc. Nhưng không phải ai cũng thành công với nghề Trình Dược Viên này bởi vì nghề này có sự cạnh tranh khốc liệt nên ngoài trình độ chuyên môn, hiểu biết về tân dược thì người làm Nghề Trình Dược cần phải có những kỹ năng giao tiếp, sales, marketing Dược ….

Trình Dược Viên làm công việc gì?

Trình Dược Viên là những người bán hàng có trình độ chuyên môntốt nghiệp từ Trung cấp trở lên như: Trung cấp Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội…. làm công việc giới thiệu dược phẩm, kinh doanh loại hàng hoá đặc biệt liên quan đến sức khoẻ con người. Việc bán hàng trong Nghề Trình Dược cần nhiều kỹ năng đặc biệt vì nó không giống như nhóm hàng tiêu dùng khác. Khách hàng của Trình Dược Viên cũng rất đặc biệt, không phải là người tiêu dùng mà là người chỉ định hoặc định hướng cho người bệnh tiêu dùng sản phẩm thuốc.

Thu nhập của Trình Dược Viên có cao không?

Thu nhập của Trình Dược Viên không chỉ dựa vào lương vì lương trung bình của trình dược viên khoảng 4 – 5 triệu, thu nhập chủ yếu của TDV là thưởng doanh số hoặc chiết khấu theo số luợng sản phẩm tiêu thụ được. Nếu làm TDV cho các công ty phân phối dược phẩm có yếu tố nước ngoài thì mức lương trung bình từ 6 – 8 triệu và thưởng doanh số bán hàng nên thu nhập thực tế có thể là con số mà nhiều Dược sĩ làm ở lĩnh vực khác phải ghen tị.

Nghề Trình Dược viên thu nhập tốt
Nghề Trình Dược viên thu nhập tốt

Học Trung cấp Dược để làm Nghề Trình Dược Viên?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường đào tạo chuyên khoa Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế, cũng là đơn vị đầu tiên thiết kế chương trình Đào tạo Trình Dược Viên chuyên nghiệp, nhằm trang bị cho người học Trung cấp Dược những kiến thức, kỹ năng giao tiếp bán hàng, Marketting Dược, kỹ năng phân tích thị trường Dược Việt Nam, Phân tích và thấu hiểu các nhóm khách hàng trong ngành Y tế: Bác sĩ – Nhà thuốc – Người tiêu dùng – Khách hàng lớn mua thuốc thông qua đấu thầu, kỹ năng xây dựng hệ thống phân phối, quan hệ cộng đồng, kỹ năng thuyết trình khi giới thiệu các sản phẩm thuốc…

Để giúp cho công việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn, Trình Dược viên phải dựa vào chính các kỹ năng Trình Dược đã được đào tạo khi học tại Trường Trung cấp Dược để có phương pháp tiếp cận mục tiêu hiệu quả; tác động tích cực đến hành vi mua hàng của nhóm khách hàng đặc biệt; nhận định và phân loại nhu cầu của khách hàng để tạo ra được doanh thu; Kỹ năng vượt qua sự từ chối của khách hàng; Kỹ chăm sóc khách hàng khi thương vụ thành công để phát triển để phát triển mối quan hệ “cộng sinh”.

Học Nghề Trình Dược ở đâu tốt?

Điểm nổi trội Khoa Dược Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là đào tạo Dược gắn với hệ thống Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế các tại Bệnh viện, Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, Trung tâm kiểm nghiệm thuốc…

Đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp
Đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp có những tố chất để trở thành Trình Dược Viên chuyên nghiệp biết lập kế hoạch Marketing, thông thạo các kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi của Ngành Dược… và sẽ trở thành đối tượng để các Công ty kinh doanh thuốc săn tìm tuyển dụng.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược học Hà Nội

– 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.

– 02 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.

– 02 bản Giấy khai sinh.

– 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.

– 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.

Xem thêm: Hồ sơ đăng ký học Trình Dược Viên Hà Nội

Nếu có đam mê với Nghề Trình Dược, có nhu cầu học Trung cấp Dược để được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo trở thành một Trình Dược viên chuyên nghiệp hãy liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Đào tạo Dược sĩ Trình Dược viên nhà thuốc
Đào tạo Dược sĩ Trình Dược viên nhà thuốc

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược 2016 trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*