Đăng ký học Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Đăng ký học Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2017 cần những gì?
5 (100%) 1 vote

Năm 2017, để đăng ký vào Trung cấp Dược học Hà Nội thí sinh cần chú ý những quy định như về thời gian tuyển sinh, các thủ tục hồ sơ xét tuyển và thời gian nhập học.

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học ngành Y dược

Đăng ký học Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Sự thay đổi trong công tác tuyển sinh từ các Bộ ngành năm 2017 cho phép các trường được tuyển sinh quanh năm tức là từ đầu năm cho đến hết cuối năm. Theo đó các trường tự quyết định hình thức tuyển sinh dựa trên quy chế tuyển sinh của Tổng cục dạy nghề Bộ LĐTB&XH năm 2017.

Theo đó để đăng ký học Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2017 thí sinh cần chú ý đến những quy định về thời gian tuyển sinh của trường đó cũng như các hình thức xét tuyển. Bởi các trường sẽ đưa ra các khung thời gian xét tuyển để sắp xếp lớp cho chương trình học.

Thời gian đăng ký học Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2017

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y, Trung cấp Dược. Năm 2017, thời gian đăng ký trung cấp Dược học Hà Nối sẽ diễn ra trong 2 đợt. Trong đó đợt 1 là từ 1/1/2017 cho đến 30/05 /2017. Theo đó thí sinh có thể theo dõi kế hoạch tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược học Hà Nội trên trang thông tin tuyển sinh chính thức của nhà trường để biết thêm chi tiết.

Trong thời gian này nhà trường sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ và các thủ tục đăng ký xét tuyển vào trung cấp Dược học Hà Nội năm 2017. Sau khi thực hiện xét tuyển nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và sẽ liên hệ với thí sinh để thông báo kết quả xét tuyển.

trung-cap-duoc1-8

Thời gian đăng ký học Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2017

Thủ tục làm hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y – Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2017 vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội theo mẫu mới của Bộ LĐTB&XH hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được chỉ dẫn:

Hồ sơ đăng ký theo học Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2017 bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH năm 2017
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong có thể gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở)

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi

Đào tạo trung cấp dược, văn bằng 1- văng bằng 2 năm 2017

Thủ tục xét tuyển Trung cấp Dược học Hà Nội và thời gian nhập học

Sau khi nhận được Hồ sơ nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và sẽ liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ mà thí sinh cung cấp để thông báo kết quả cũng như gửi giấy báo trúng tuyển đến thí sinh để thí sinh biết và nhập học. Thời gian xét tuyển trong vòng khoảng 1 tuần từ khi nhận được hồ sơ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể để theo học ngành học Trung cấp Dược phù hợp với mình, thí sinh liên hệ:

Phòng đào tạo tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*