Đăng ký học Trung cấp Dược học Hà Nội buổi tối như thế nào?

Đăng ký học Trung cấp Dược học Hà Nội buổi tối như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Học ngoài giờ hành chính nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để có được 1 tấm bằng Trung cấp Dược học Hà Nội chính quy là nguyện vọng chính đáng của rất nhiều người.

Lý do tại sao nên học Trung cấp Y?

Đăng ký học Trung cấp Dược học Hà Nội buổi tối như thế nào?

Đáp ứng nhu cầu đó năm 2017 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tiếp tục tuyển sinh khóa học Trung cấp dược học Hà Nội buổi tối với điều kiện đăng ký xét tuyển như sau: 

Đăng ký học trung cấp dược học Hà Nội buổi tối như thế nào?

Học viên có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối năm 2017 như sau: Học viên vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo mẫu mới của Bộ LĐTB&XH năm 2017 hoặc có thể liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ. Hồ sơ đăng ký Trung cấp Dược học năm 2017 bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH năm 2017
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh làm xong Hồ sơ có thể đến nộ trực tiếp hoặc cũng có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi

Tại sao nên chọn lớp học Trung cấp Dược học buổi tối.

Tại sao nên chọn lớp học Trung cấp Dược học buổi tối.

Bạn là một trong những người đang công tác trong ngành Y hoặc các ngành nghề khác nhưng muốn có 1 tấm bằng dược sĩ Trung cấp chính quy để phục vụ cho phát triển sự nghiệp hay nâng cao trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, không có thời gian cho ban ngày và đang phải đi làm.
So với các lớp ban ngày thì các lớp buổi tối sẽ giúp Học viên có thể giải quyết được các vấn đề giữa các công việc vừa học vừa làm và cơ hội để nâng cao trình độ để tiếp cận với nhiều công việc chuyên môn cũng như cơ hội thăng tiến tăng cao. Ngược lại các chương trình giảng dạy và công tác chuyên môn vẫn đáp ứng được chương trình đào tạo Trung cấp Dược hệ chất lượng cao của Trường.

Theo như nhiều năm đào tạo cho thấy lớp học văn bằng 2 trung cấp Dược buổi tối được học viên lựa chọn nhiều nhất và có số lượng học viên hoàn thành khóa học đúng tiến độ nhất và hơn nữa về chất lượng chuyên môn thường cao hơn bởi những học viên luôn chủ động và có tình thần cao nhất cho việc học về thái độ và ý thức so với những học viên văn bằng 1.

trung-cap-duoc1-8

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 tại Hà Nội 

Thời gian đào tạo lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược học buổi tối như thế nào?

Hiện nay có 2 chương trình đào tạo cho các lớp học Trung cấp Dược buổi tối như
Thời gian học 10 tháng: Nếu học viên đăng ký đã có một văn bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở những ngành thuộc nhóm sức khỏe y tế được Bộ Y tế quyd định như (ngành Điều dưỡng đa khoa , Y sĩ đa khoa, Bác sĩ, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh…
Thời gian học 12 tháng: Nếu học viên đăng ký đã có một văn bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ở những ngành không thuộc nhóm sức khỏe  (như Kế toán, Tài chính – ngân hàng, Kiểm toán, Công nghệ thông tin, Marketing…
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy chuyên ngành Trung cấp Dược có dấu xác nhận của trường và phôi bằng của Bộ Lao động Thương binh Xã hội) từ năm 2017 theo quy định mới.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký và gửi theo địa chỉ hoặc cũng có thể liên hệ với nhà trường để được tư vấn miễn phí:
Phòng Đào tạo và Tuyển sinh: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội tại địa chỉ: Phòng 115 Nhà N1 tầng 1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – P.Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*