Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 cần điều kiện gì?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 cần điều kiện gì?
5 (100%) 1 vote

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đáp ứng được những điều kiện cơ bản nhà trường đặt ra.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Luôn là địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn học tập của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào với hơn 10 năm hình thành và phát triển đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các thí sinh với nguyện vọng học tập ngành y dược. Những kiến thức của ngành y dược, bên cạnh đó là ngành Hộ sinh cần phải được học tập thật sự nghiêm túc và hiệu quả, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người.

Ngoài chương trình học tập Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đạt chất lượng cao, theo chuẩn của Bộ Y tế cấp phép, Nhà Trường với mô hình đào tạo Bệnh học – Bệnh Viện, sự kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành, cho sinh viên được rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm cho mình, vận dụng hiệu quả trong công việc trong tương lai. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn hỗ trợ giới thiệu sinh viên mới tốt nghiệp ra trường đến những trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, giúp sinh viên tìm được việc làm với mức thu nhập đáng mơ ước.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 đối với những thí sinh thỏa mãn điều kiện đã tốt nghiệp bậc Trung cấp ngành Hộ sinh (hoặc bậc Trung cấp các ngành y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe). Thí sinh với nguyện vọng bổ sung thêm kiến thức chuyên ngành ở bậc chuyên sâu nhằm đáp ứng với công việc ngành càng tiên tiến trong ngành Hộ sinh, đòi hỏi bạn cần phải trang bị cho mình lượng kiến thức  để đáp ứng với sự phát triển đó.

Thời gian học là 1,3 năm đối với hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020. Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết và hữu ích nhằm phục vụ cho công việc trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, có giá trị tìm việc làm ngành dược trong ngành y tế hay các cơ sở liên quan. Trực tiếp tham gia vào trách nhiệm chữa bệnh cho mọi người với vai trò người bán thuốc; hoặc làm những công việc liên quan như: Tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; Làm giám sát quá trình sản xuất các loại thuốc, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng…

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Những bạn có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Hộ sinh)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • 01 Giấy khám sức khỏe
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 hãy nhanh chóng gửi về trường bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*