Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cần điều kiện gì?

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cần điều kiện gì?
5 (100%) 1 vote

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển theo đúng quy định của nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Trong những năm trở lại đây, xu hướng lựa chọn theo học ngành Dược ngày càng tăng cao do nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành Dược rất lớn và có chiều hướng gia tăng trong những năm sắp tới. Để có thể làm việc trong ngành Dược thì bạn cần phải có tối thiểu bằng Cao đẳng Dược trở lên thì mới có thể làm việc được trong ngành Dược.

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp và uy tín năm 2020

Dược là ngành học nhận được sự quan tâm lớn của xã hội vì cơ hội việc làm lớn, đi kèm là giá trị nhân văn sâu sắc giúp người Dược sĩ có thể cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội. Do đó, số lượng hồ sơ đăng ký học Dược sĩ ngày càng tăng vượt trội so với các ngành học khác, nhất là ở các ngôi trường chuyên ngành về Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng cao được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm và đăng ký theo học. Hàng năm, Cao đẳng Y dược Pasteur cho ra trường nhiều Dược sĩ chất lượng cao, đủ năng lực làm việc tại bất kỳ đơn vị Y tế nào trên địa bàn cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi trường ở khu vực Hà Nội áp dụng thực hành, thực tiến gắn liền với chương trình đào tạo kiến thức. Tập trung nâng cao tay nghề cho sinh viên ngành Dược để khi ra trường có thể làm việc được ngay mà không cần phải qua đào tạo lại tại các đơn vị Y tế. Sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội được đào tạo chắc về nền tảng kiến thức chuyên môn ngành Dược, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có thể làm việc mà không mất thời gian đào tạo lại.

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cần điều kiện gì?

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cần điều kiện gì?

Đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 cần điều kiện gì?

Năm 2020, căn cứ theo quy định đưa ra từ Bộ LĐTB&XH Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển thằng miễn thi đầu vào với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Đối tượng tuyển sinh: có bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020.
 • Thí sinh đảm bảo sức khoẻ đủ tốt, đảm bảo hoàn thành tốt chương trình học.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự hoặc vi phạm pháp luật.
 • Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.

Điều kiện theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 bên trên được nhà trường áp dụng chung cho cả Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Đối với các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, sau khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển phía trên thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến theo đường dẫn như sau để tăng cơ hội trúng tuyển cao hơn: Cao đẳng Y dược.

Trên đây là những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn tuyển sinh có thể liên hệ trực tiếp với Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*