Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với điều kiện đơn giản

Bầu chọn bài viết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các quy định của Bộ Lao Động TB&XH.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020 

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2020 

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với điều kiện đơn giản

Ngành Điều dưỡng từ xưa đến nay được đánh giá là một trong những ngành học mang những ưu thế nhất định khi nâng cao cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường cùng điều kiện xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh gọn cùng thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng.

Theo thống kê, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế hay bệnh viên trên cả nước đang thiếu hụt trầm trọng, buộc Bộ Y tế, Bộ Lao Động TB&XH cũng như các trường đào tạo mở rộng quy chế tuyển sinh, tạo điều kiện thuận lợi thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi đầu vào.

Theo đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng ĐIều dưỡng năm 2020:

 • Đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Thí sinh từ năm 2019 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để đáp ứng đẩy đủ thời gian học tại trường.

Đáp ứng được các điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và nhanh chóng thực hiện ước mơ của bản thân. Như vậy có thể thấy rằng, đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản mà đa số thí sinh hiện nay đều có thể đáp ứng được.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bộ Y tế

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bộ Y tế

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bộ Y tế

Theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại các trường Cao đẳng Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng chỉ rút ngắn lại trong khoảng 3 năm. Đây được xem là thời gian không quá dài nhưng không quá ngắn để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể chủ động hoàn thiện những kỹ năng, trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của công việc.

Là ngành học mang nhiều thuận lợi trong công tác điều trị bệnh, chăm sóc cũng như phục hồi sức khỏe co bệnh nhân là những lý do quan trọng giúp ngành Điều dưỡng có nhiều điều kiện phát triển và những ai theo đuổi sẽ có cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định trước đó với nhiều đợt tuyển sinh. Thí sinh yêu thích ngành học này có thể tiến hành nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay và luôn tại văn phòng tuyển sinh Y Dược cơ sở Hà Nội.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để có thể trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký với bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*