Cở sở nào có chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược tốt ở Đồng Nai ?

Bầu chọn bài viết.

Em đang muốn theo học ngành Dược nhưng không biết nên chọn địa chỉ học nào có chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ y tế tại Đồng Nai? 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn chất lượng đào tạo 
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn chất lượng đào tạo 

Để trở thành một Dược sĩ có chình độ chuyên môn cao, các thí sinh tìm cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng đạt tiêu chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khi tham gia học tập ở bất cứ một Trường Cao đẳng Dược nào thí sinh cũng cần phải có ý chí quyết tâm, cũng như niềm đam mê với môn học. Thế nhưng để thành công, cơ sở đào tạo cũng là một yếu tố quan trong để tạo ra các Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong nhưng địa chỉ đào tạo Y Dược đạt chuẩn chất lượng chuẩn của Bộ Y tế, trong năm 2017 Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thế nào là một trường đào tạo ngành Dược đạt chuẩn chất lượng?

Để đánh giá một địa chỉ đào tạo chất lượng, cần phải dựa vào những tiêu chí như sau:

  • – Đáp ưng được các điều kiên về Cơ sở vật chất

Đây là tiêu chí hàng đầu để đánh một ngôi trường có chất lượng tốt. Cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đầu tư nâng cấp, phù hợp với chương trình học tập của thí sinh. Nếu trang thiết bị không đáp ứng được nhu cầu làm bài tập, trau dồi kiến thức, sinh viên sẽ không thể tiếp thu được kiến thức khiến trình độ chuyên môn kém, đầu ra không đảm bảo chất lượng, từ đó dẫn tới tình trạng thất nghiệp.

  • – Đội ngủ giảng viên có chuyên môn cao
Đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn chất lượng
Đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn chất lượng

Thi sinh theo học có thể tiếp thu được kiên thức hiệu quả nhất một phần cũng phải nhờ đến việc giang dạy của các giảng viên. Một giảng viên có chuyên môn cao mới có thể đào tạo ra các sinh viên giỏi. Hơn nữa, giảng viên ngành Dược là người có Y đức, có lòng nhiệt huyết yêu nghề vậy mới giúp sinh viên lĩnh ngộ được các kiến thức, phẩm chất cao quý mà người làm nghề Dược cần có.

  • – Giáo trình đạt chất lượng chuẩn của Bộ 

Khi học tập trong lĩnh vực ngành Dược, nhà trường luôn biên soạn giáo trình dạy học bám sát thực tế, chuẩn khung mà Bộ đã đưa ra. Ngoài góc nhìn trong nước,các giảng viên của trường không ngưng tham khảo, học hỏi giáo trình ngoài nước để học sinh có thể mở rộng kiến thức, nâng tầm hiểu biết. Ngoài ra, nhà trường cần đào tạo tốt, hướng sinh viên học tập thực hành gắn liền với lý thuyết.

Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế tại nhà thuốc bệnh viện, khoa dược bệnh viện nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đáp ứng đủ Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức sau đây:

  • – Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • – Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Mọi thông tin chi tiết cũng như hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quốc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*