Cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
5 (100%) 1 vote

Cơ hội cao hơn kể từ khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thí sinh sẽ có những cơ hội việc làm như sau.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội

Người cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền có công việc như thế nào?

Là một người cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền luôn có nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân, bằng cách sử dụng các kiến thức và phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Để làm tốt công việc, phải luôn am hiểu các kiến thức liên quan đến Chế biến dược liệu, Dược học cổ truyền, Dược lâm sàng, Thực vật dược, Bào chế thuốc Đông dược từ thực vật dược, kỹ thuật châm cứu, kiến thức bệnh học… được đưa vào giảng dạy tại chương trình học giúp đảm bảo các kiến thức chuyên môn và sâu rộng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đi đầu trong mục tiêu đào tạo những Y sĩ Y học cổ truyền có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc, sau khi tốt nghiệp hoàn  toàn tự tin với khả năng của mình để đảm nhiệm tốt công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh bằng các phương thuốc như: thuốc bắc, thuốc nam, châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, bạn sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều vị trí khác nhau với nhiệm vụ chính là:

  • Áp dụng các biện pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc hoặc các bài thuốc dân gian, món ăn bài thuốc…vào trong điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân.
  • Khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân thông thường bằng Y học cổ truyền kết hợp với tinh hoa của Y học hiện đại.
  • Y sĩ Y học cổ truyền sẽ có nhiệm vụ vận dụng và kế thừa các lý luận Học thuyết âm dương – ngũ hành để chẩn đoán – điều trị các bệnh ở con người bằng Y học cổ truyền.
  • Có thể lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, đánh giá công tác Y học cổ truyền tại địa phương, tổ chức cơ sở.

Học ngoài giờ hành chính với Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 

Hình thức tuyển sinh và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền như thế nào?

Theo Tin tức tuyển sinh: Để đào tạo nguồn nhân lực Y sĩ Y học cổ truyền phục vụ ngành Y tế, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với thông tin cụ thể như sau:

  • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.
  • Hình thức: Xét tuyển.
  • Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyềnthì có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì thí sinh có thể nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*