Cơ hội việc làm học chuyển đổi VB2 Trung cấp Dược?

Cơ hội việc làm học chuyển đổi VB2 Trung cấp Dược
Cơ hội việc làm học chuyển đổi VB2 Trung cấp Dược
Cơ hội việc làm học chuyển đổi VB2 Trung cấp Dược?
5 (100%) 18 votes

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y Hà Nội, hiện nay đang theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội.

Cơ hội việc làm học chuyển đổi VB2 Trung cấp Dược
Cơ hội việc làm học chuyển đổi VB2 Trung cấp Dược

Đây là câu hỏi của bạn Hoàng tại địa chỉ Hà Đông, Hà Nội: “Cơ hôi việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường mình như thế nào? Ra Trương có dễ kiếm việc hơn không?”

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trả lời câu hỏi của bạn Hoàng cũng như những bạn Yêu thích Ngành Dược muốn chuyển đổi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược như sau:

Học Ngành Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ra Trường dễ xin việc là khi bạn đã chọn được ngành học phù hợp với mình, có mối quan hệ tốt trong ngành và có định hướng nghề nghiệp của mình rất rõ ràng ngay trong quá trình bạn theo học.

Sau khi tốt nghiệp tùy vào điều kiện kinh tế gia đình mà bạn có thể tự đứng tên kinh doanh, mở quầy thuốc tại các xã nông thôn, hoặc có thể xin vào các trung tâm Y tế, Các Công ty, Xí nghiệp Dược phẩm hay tại các quầy thuốc bệnh viện… Công việc rộng mở điều đó phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của bạn.

Tuy nhiên, Khi theo học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Nhà Trường luôn tạo cho sinh viên có được điều kiện tốt nhất sau khi ra Trường đó là truyền tải kiến thức sâu nhất, sát thực tế nhất. Khi sinh viên tham gia thực tập nghề nghiệp nhà Trường sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ thực tập tốt nhất giúp bạn có khả năng lĩnh hội kiến thức tối ưu với những bạn có nhu cầu.

Văn bằng 2 Ngành Dược - Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur
Văn bằng 2 Ngành Dược – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Ngược lại, ra trường khó xin việc là khi bạn không có trí tiến thủ, không chịu tiếp thu, ỉ lại, không học hỏi cái mới. Cho dù bạn có học trường nào tất cả đều phải do bạn tự học, tự lực. Nhiều bạn tốt nghiệp ra trường không kiếm được việc làm than vãn do nhà không có điều kiện xin việc, rồi bằng cấp không phù hợp với điều kiện ứng tuyển. Nếu không muốn thế bạn hãy đăng ký học Ngành Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur không mất tiền xin việc lại được hưởng nhiều chế độ ưu đãi.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược VB2 bao gồm:

– 1 Phiếu ĐKTS Trung cấp chuyên nghiệp 2016 theo mẫu của BGD&ĐT.

– 02 bản sao phôtô có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm

– 02 ảnh kích cỡ 3 x 4 + 01 ảnh kích cỡ 2 x 3, 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

– Các giấy tờ khác nếu có

Địa chỉ đăng kí học Văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp tại:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Tư vấn tuyển sinh
Tư vấn tuyển sinh

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158, đường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0280.6553.333

Nhà trường vẫn liên tục khai giảng Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược nhiều đợt trong năm 2016.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*