Có gì mới trong quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Bầu chọn bài viết.

Từ Trung cấp Dược liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện gì? quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược có gì mới hay không?

Theo tin tức Y Dược mới công bố thì trong thông tư từ Bộ Y tế ban hành đến hết năm 2021 các cơ sở Y tế và bệnh viện sẽ chỉ tuyển dụng các cán bộ nhân viên chức có trình độ từ Cao đẳng trở lên và đến năm 2025 các cán bộ ngành Y tế bắt buộc phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng. Vì vậy dù sớm hay muộn khi đã muốn theo đuổi ngành Y tế sức khỏe thì việc học liên thông Cao đẳng Y Dược là bắt buộc và cũng là cơ hội để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như đáp ứng yêu cầu của ngành y tế nước nhà.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối

Những quy chế mới được bổ sung trong kỳ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Những năm trước đây, điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…
Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).
Như vậy với quy định mới này, học viên đã tốt nghiệp Trung cấp hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

Hồ sơ đăng ký thi liên thông cao đẳng y dược năm 2017

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược ( Đối với các thí sinh đăng ký dự thi thuộc ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe ).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng nộp Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 xin gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về Trường theo địa chỉ:
Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn : Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*