Có được thay đổi nguyện vọng khi đăng ký xét tuyển trường Quân đội

Có được thay đổi nguyện vọng khi đăng ký xét tuyển trường Quân đội
5 (100%) 1 vote

Trong quy chế kỳ thi THPT Quốc gia mới nhất, Bộ GD&ĐT cho phép các thí sinh thay đổi nguyện vọng, vậy có được thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển trường Quân đội?

Có được thay đổi nguyện vọng khi đăng ký xét tuyển trường Quân đội

Có được thay đổi nguyện vọng khi đăng ký xét tuyển trường Quân đội

Có được thay đổi nguyện vọng khi đăng ký xét tuyển trường Quân đội?

Trong quy chế tuyển sinh các trường Quân đội đã có nhiều điểm mới hơn so với các năm trước. Việc tổ hợp môn xét tuyển thay đổi cho đến số lượng chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh năm 2017 cũng khác, và đây là khối ngành mà các thí sinh đặc biệt quan tâm.

Năm 2017, Bộ GD&ĐT cho phép các thí sinh không giới hạn nguyện vọng xét tuyển, khi biết điểm thi các thí sinh sẽ được thay đổi nguyện vọng đăng ký sao cho phù hợp với số điểm của mình trong một khoảng thời gian quy định.

Tuy nhiên, quy chế này chỉ được áp dụng đối với những trường thuộc khối dân sự. Đối với những trường thuộc khối quân sự, các thí sinh đã đăng ký cần phải vượt qua vòng sơ tuyển trước khi vào trường. Chính vì thế các thí sinh sẽ không được thay đổi nguyện vọng khi áp dụng vào các trường Quân đội. Do đó, thí sinh cần phải cân nhắc kỹ đến sức học của mình, sức khỏe của bản thân có thể học tập trong khối ngành Quân đội được hay không trước khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển trường Quân đội.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Học Trung cấp Y Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THCS

Rất nhiều thí sinh vì không có khả năng học tập Đại học đã chọn cho mình con đường rẽ nganh đó chính là học Trung cấp Dược. Đây là một trong những ngành có cơ hội phát triển bởi lĩnh vực này đang được nhà nước hết sức đầu tư và coi trọng. Ngành Dược cũng đang thiếu trầm trọng nhân lực, chính vì vậy việc lựa chọn theo đuổi ngành này là quyết định vô cùng chính xác.

Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong số những trường đầu tiên xây dựng lên khung chương trình đào tạo Dược sĩ chất lượng cao. Sinh viên theo học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ chuyên ngành và tinh thần trách nhiệm, tự ý thức trong công việc. Tốt nghiệp Trung cấp Dược học Hà Nội ra trường hầu hết các em đều tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng, dễ dàng thành công trong thời kì hội nhập kinh tế.

Với giáo trình luôn bám sát thực tế, với khung chương trình chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra, đặc biệt trường còn cập nhật thêm các kiến thức mới, bắt kịp tiến độ phát triển lĩnh vực Dược phẩm trên thế giới nhằm giúp các thí sinh theo kịp với môi trường đào tạo chuẩn Quốc tế. Hơn nữa, trường còn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp,  phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, tâm huyết của đội ngũ cán bộ giáo viên tại Nhà trường giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Ngay từ bây giờ các thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Dược hãy gửi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*