Có dám yêu con gái học Ngành Y?

Có dám yêu con gái học Ngành Y
Có dám yêu con gái học Ngành Y
Có dám yêu con gái học Ngành Y?
5 (100%) 10 votes

Em là con gái học Ngành Y, không chau chuốt, không sành điệu, em không rành mốt thời trang khi cùng anh dạo phố….. Liệu anh có dám yêu em người con gái học Trung cấp Y?

Có dám yêu con gái học Ngành Y
Có dám yêu con gái học Ngành Y

Đó là tâm sự của một bạn học viên năm cuối đang theo học Trung cấp Y Hà Nội chia sẻ:

Là con gái Ngành Y anh có dám yêu em không?

– Là con gái Ngành Y, con đường của em hàng ngày là từ nhà đến trường và từ nhà đến bệnh viện, rồi lại từ trường và bệnh viện về nhà. Mỗi ngày của em đều là thuốc, là ống nghiệm, là kim tiêm, là bông băng, là bệnh nhân anh ạ.

– Là con gái Ngành Y, mỗi tối em không thể cùng anh đi chơi hay những lúc anh bất chợt muốn gặp em vì những kì thi cứ nối tiếp nhau, vì những ngày thực tập bệnh viện, những ca trực đêm.

– Là con gái Ngành Y, em không có thời gian tám chuyện thật nhiều với anh, không có thời gian nhiều để cùng anh picnic với đám bạn anh.

– Là con gái Ngành Y, em mạnh mẽ với bệnh nhân của em nhưng em lại nhút nhát khi đi bên anh.

Có nên yêu con gái học Trung cấp Y
Có nên yêu con gái học Trung cấp Y

Có nên yêu con gái học Trung cấp Y?

– Đi cùng anh em ngại ngùng, nhút nhát, em ngốc nghếch… nhưng không phải điều đó có nghĩa là tình yêu của em ít hơn các cô gái khác. Là con gái Ngành Y, nhiều người nói và thường bảo em già, xấu xí, không biết ăn mặc đẹp… nhưng anh sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có em sẻ chia mỗi lúc mệt mỏi và chông chênh.

– Là con gái Ngành Y, nên anh yên tâm em sẽ chẳng bao giờ cãi nhau với anh đâu, em sẽ nhường anh phần nhiều… nhưng đổi lại anh sẽ mãi không rời xa em.

– Là con gái Ngành Y, nên em sẽ chăm sóc cho tình yêu của chúng ta thật tốt, em sẽ nắm tay anh thật chặt nơi đông người, hứa sẽ không để lạc mất anh đâu…

Là con gái Ngành Y, nhiều người hay bảo là lạnh lùng, không hài hước, không rung động trước những điều mới lạ, trên mặt luôn hằn những nỗi lo, già trước tuổi… Nhưng anh ạ! “Trái tim em không phải là băng giá, em hiến cho đời một phút hi sinh nhỏ để vơi đi bao dòng nước mắt của bệnh nhân…”

Em người con gái học Trung cấp Y cũng đáng yêu lắm phải không anh?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*