Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội 2017 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội 2017 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Trong năm 2017, rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh, vậy chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội sinh là bao nhiêu?

Trong năm 2017, các trường Trung cấp Y Dược sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội sẽ được tuyển sinh các đối tượng tốt nghiệp THCS (lớp 9) trở lên.

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành hóa dược

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành hóa dược

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

Để có thể xác định chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội, các trường Trung cấp Y Dược cần phải dựa vào một số tiêu chí như số lượng giáo viên, cơ sở vật chất có đáp ứng được đầy đủ cho công tác giảng dạy thí sinh. Trong năm nay, được sự đồng ý của Bộ tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Trung cấp Dược với số lượng chỉ tiêu không giới hạn, đây chính là cơ hội rất tốt cho các thí sinh muốn học tập.

Là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy hệ Trung cấp Dược đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một địa chỉ đáng tin cậy cho thí sinh và phụ huynh yên tâm theo học. Trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại kiến thức, cũng như niềm đam mê với nghề cho các thí sinh.

Trong năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh các lớp hệ Trung cấp Dược, ngoài ra trường còn đào tạo các ngành khác như Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm… Nhà trường sẽ liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp mới với nhiều đợt trong năm.

Trung cấp Dược Hà Nội xét học bạ năm 2017

Trung cấp Dược Hà Nội xét học bạ năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVT thời gian đào tạo là 2 năm.
  • Thí sinh đã hoàn thiện chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng(người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa 03 tháng song song với việc học Trung cấp Dược sĩ).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS thời gian đào tạo sẽ là 3 năm(người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với việc học Trung cấp Dược sĩ)
  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp xét nghiệm, Trung cấp điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y học… Học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm mầm non, Tin học, Kỹ thuật lập trình, Sư phạm kỹ thuật, Kế toán doanh nghiệp … Học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược thời gian đào tạo là 12 tháng.

Nếu bạn muốn học Trung cấp Dược Hà Nội hãy gửi hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*