Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Dược năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Dược năm 2017
5 (100%) 1 vote

Đáp ứng nhu cầu học của thí sinh cũng như thực hiện theo chỉ đạo xây dựng đội ngũ Dược sĩ chất lượng cho Bộ Y tế, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, miễn thi đầu vào. Những thí sinh có mơ ước trở thành Dược sĩ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể chạm tay vào giấc mơ của mình.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược tại nhà trường chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia
 • Hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại khá trở lên
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học
 • Thi sinh không nằm trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Những điều kiện trên khá đơn giản, tuy nhiên, Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tư vấn cho thí sinh rằng bởi Dược sĩ là một nghề đặc thù liên quan đến sức của người dân, vậy nên nếu bạn là người có đam mê với ngành Dược, có mơ ước công hiến sức mình cho xã hội, đặt lợi ích của người bệnh lên trên lợi ích của bản thân thì hãy nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Theo khung chương trình đào tạo được Bộ Lao động TB&XH quy định chung thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 3 năm, tương tự như năm 2016 và được áp dụng cho tất cả các học viên khi theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội. Trong thời gian học tập, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức cơ bản và kiến thức tập trung vào những kiến thức chuyên môn Nghề Dược, được rèn luyện và củng cố kỹ năng tay nghề cũng như các kỹ năng mềm để khi ra trường có thể trở thành những Dược sĩ ưu tú.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu chung của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3) (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú.
 • 02 Phong bì dán tem, thí sinh ghi có rõ họ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của mình để nhà trường gửi giấy báo khi thí sinh trúng tuyển.

Thí sinh lưu ý: các giấy tờ được yêu cầu công chứng thí sinh cần công chứng trong thời gian 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên sâu

Thực trạng thực thế hiện nay cho thấy có rất nhiều đơn vị đào tạo đa ngành, cả kinh tế, kỹ thuật lẫn ngành Dược. Vậy nên để trở thành Dược sĩ giỏi thì cần phải học tập tại những trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược và khi Trung cấp Dược đang dần bị đào thải thì Cao đẳng Dược là sự lựa chọn hàng đầu của thí sinh.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên ưu tú đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Với khung chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nên tay nghề của sinh viên Cao đẳng Dược chính quy sẽ được nâng cao vượt trội. Đặc biệt, với sự liên kết của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện trên địa bàn Hà Nội nên thí sinh sẽ được cọ sát tay nghề thực tế ngay khi còn ở trên ghế nhà trường.

Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo Dược sĩ gắn liền thực hành

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại trường Cao đẳng Y tế Yên Bái hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược PasteurPhòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*