Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu để có chất lượng đào tạo tốt?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu để có chất lượng đào tạo tốt?
5 (100%) 1 vote

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng quan tâm đến chất lượng dạy và học. Vậy  đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín?

Miễn phí 100% học phí khi học Cao đẳng Dược

Mặc dù hiện nay ngành Dược đang đứng trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn nhưng không phải vì thế mà bất cứ sinh viên nào theo học ngành Dược cũng có khả năng tìm được công việc ưng ý. Nhiều sinh viên ra trường sau nhiều năm vẫn không tìm được việc hoặc nhận mức lương khá thấp khi không có tay nghề cao cũng như khó đáp ứng được trình độ chuyên môn ở những công ty, bệnh viên lớn. Nguyên nhân được xác định là do trong quá trình học sinh viên không không có cơ hội trải nghiệm thực tế, mọi kiến thức chỉ dừng trên sách vở. Đó chính là lý do vì sao khi quyết định theo học ngành Dược thí sinh bắt buộc phải chọn được một địa chỉ đào tạo tốt uy tín.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2018?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và được sự tin tưởng của các học viên đã và đang theo học, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Hà Nội luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín, có chất lượng hàng đầu hiện nay với các hệ đào tạo chuyên ngành chất lượng góp phần phát triển giáo dục Việt Nam, trong đó có hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy nhiều năm liền được các sinh viên tin tưởng theo học.

Khi học Cao đẳng  Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Hà Nội sinh viên hoàn toàn được nhà trường cam kết đảm bảo có chương trình đào tạo chất lượng bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế tại bệnh viện riêng của nhà trường để sinh viên nâng cao tay nghề của mình. Bên cạnh đó môi trường học tập năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành. Đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này. Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội dễ dàng. Mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Việc sinh viên được học tập với những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là một trong những lợi thế giúp thí sinh có thể được giải đáp những thắc mắc của mình cũng như tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Mô hình đào tạo chuyên sâu này của nhà trường còn được áp dụng với nhiêu hệ đào tạo như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y, Cao đẳng Điều dưỡng….

Địa chỉ Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm tại môi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược tốt nhất hiện nay. Nếu yêu thích mô hình học tập tại Trường thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • Bản sao công chứng bằng THPT hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất để được xét tuyển theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*