Cao đẳng Dược Hà Nội học trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội học trong thời gian bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Ngoài quan tâm đến điều kiện tuyển sinh, thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur trong thời gian bao lâu cũng được đông đảo các bạn thí sinh quan tâm.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Việc nằm bắt được thời gian học Cao đẳng Dược là cần thiết để từ đó thí sinh có những kế hoạch, mục tiêu cho bản thân làm thế nào để có được kết quả học tập tốt nhất, ra trường có một công việc ổn định.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành y tế với tay nghề vững, kiến thức chuyên môn vững vàng, có đầy đủ kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không biệt chủng tộc, tôn giáo, vùng miền.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Dược học là ngành quan trọng không thể thiếu trong hệ thống Y tế. Bên cạnh, nhu cầu sử dụng dược phẩm của người dân tăng cao trong khi đó nhân lực Dược sĩ rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng và đây là tin vui cho những bạn trẻ đam mê và yêu thích ngành Dược với cơ hội việc làm vô cùng lớn.

Đáp ứng nhu cầu học tập chuyên ngành Dược của nhiều bạn trẻ cũng như mục tiếu sứ mệnh của Trường đề ra, Cao đẳng Y tế Yên Bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại Trường.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, hoặc không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cao đẳng Dược Hà Nội học trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội học trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội học trong thời gian bao lâu?

Mong muốn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Y Pasteur đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện. Thời gian học Cao đẳng Dược hệ chính quy là 3 năm. Sinh viên khi theo học tại đây được thỏa sức sáng tạo, tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng như chương trình đào tạo chuẩn của Bộ y tế đề ra, người học có đầy đủ kiến thức và thực hành tiếp xúc với tình huống thực tế tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự tin với kiến thức chuyên môn và kỹ năng Dược sĩ của mình đáp ứng đươc yêu cầu của đơn vị tuyển dụng và làm hài lòng được người bệnh.

Thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy sau khi tốt nghiệp và có thể Liên thông lên Đại học chuyên ngành Dược để mở rộng kiến thức cũng như giá trị bằng cấp của mình nếu như thí sinh có nhu cầu và đáp ứng được quy chế liên thông của Bộ LĐTB&XH.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược thì để đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh yêu thích các ngành Y Dược khác, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh…

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Để hoàn thiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 thí sinh có thể nộp trức tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*