Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 có xét tuyển khối C?

Xét tuyển Cao đẳng Dược học bạ THPT cấp 3
Xét tuyển Cao đẳng Dược học bạ THPT cấp 3
Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 có xét tuyển khối C?
5 (100%) 17 votes

Theo quy định của Bộ GD&ĐT đối với hệ Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng. Năm 2016, xét tuyển sẽ bỏ điểm sàn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp trung học phổ thông.

Xét tuyển Cao đẳng Dược học bạ THPT cấp 3
Xét tuyển Cao đẳng Dược học bạ THPT cấp 3

Một điểm đặc biệt khác so với các năm trước đây là theo dự thảo, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của thí sinh cao đẳng dược là tốt nghiệp trung học phổ thông. Như vậy, với các thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần sử dụng xét tuyển dựa vào học bạ THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2016 gồm:

– Hồ sơ đăng ký xét tuyển, theo mẫu của nhà trường

– Học bạ Cấp 3 – THPT (Bản sao công chứng)

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT chính thức hoặc tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp) (Bản sao công chứng)

– Các giấy khen, bằng khen, các giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có) (bản photo công chứng)

– Giấy khai sinh (Bản sao).

Sinh viên Y Khoa thực hành hóa dược
Sinh viên Y Khoa thực hành hóa dược

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Đào tạo chuyên môn Dược sĩ cao đẳng, sinh viên được trang bị các kiến thức căn bản và chuyên sâu về dược lý, dược lâm sàng, kiểm nghiệm thuốc, quản lý dược, pháp chế dược, Kỹ năng giao tiếp bán thuốc, quản lý các quầy thuốc, đại lý bán thuốc của doanh nghiệp, tủ thuốc trạm y tế, cấp phát thuốc… Ngoài ra còn có thực hiện các công việc lập kế hoạch sản xuất thuốc, quá trình bào chế, sản xuất và đóng gói thuốc.

Sinh viên sau khi ra trường sẽ có khả năng làm được nhiều công việc khác nhau nhờ kiến thức trang bị rộng ở nhiều mảng trong hệ thống giáo dục của Nhà trường.

Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ thương mại Hà Nội nâng cao năng lực xây dựng đội ngũ Giảng viên chất lượng cao, cam kết định hướng chuẩn đầu ra Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế. Với điểm mạnh về cơ sở vật chất, các sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được học thêm nhiều tiết thực hành bổ ích, hệ thống phòng thực hành hiện đại và đảm bảo nhu cầu phát triển kỹ năng của các Dược sỹ tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội với đội ngũ giáo viên giảng dạy là những chuyên gia đầu Ngành, các giảng viên đến từ Đại học, Trung cấp Dược Hà Nội, Học viện Quân Y,  các giảng viên lâu năm đảm bảo một nguồn kiến thức đầy đủ và chuyên sâu về Ngành Dược

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội
Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Phòng Tuyển Sinh:Phòng 115 nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Hà Nội. (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0466.750.010 – 0964.011.243

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*