Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 xét tuyển học bạ như thế nào?

Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 xét tuyển học bạ như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Để giảm gánh nặng thi cử cho thí sinh năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Miễn 100% học phí khi học Cao đẳng DượcMiễn 100% học phí khi học Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi dầu trong công tác đào tạo và tuyển sinh ngành Y Dược uy tín nhất được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh và phụ huynh. Nhiều thế hệ dược sĩ nối tiếp nhau đều là những người có tay nghề cao được các nhà tuyển dụng tin tưởng.

Xét tuyển học bạ THPT đối với Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 tại Hà Nội

Với hình thức này trong những năm gần đây được nhiều trường áp dụng tuyển sinh. Bên cạnh thi tuyển thì xét học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy là giải phải giảm bớt căng thẳng trong thi cử cho thí sinh. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh và đơn giản hóa hồ sơ thủ tục, Trường đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 theo hình thức sét tuyển học bạ khi thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.

Vì vậy thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Lưu ý thí sinh phải có hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Bên cạnh ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh và đào tạo các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với hình thức tuyển sinh xét học bạ như Cao đẳng Dược

Thời gian đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Nhà trường tạo điều kiện thuận lời cho thí sinh do đó tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm, lịch nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018: Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ đầu năm trở đi.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018: Thí sinh có thể nộp hồ sơ sau kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Ngoài ra sẽ có các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, thông tin sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo trên website của nhà trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm

Hồ sơ xét học bạ THPT Cao đẳng Dược năm 2018.

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau cho hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018  của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh sau ảnh.
  • 01 Hồ sơ Học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền đủ thông tin và có xác nhận của địa phương nơi bạn đang sinh sống).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*