Cao đẳng Dược chính quy luôn thu hút lượng thí sinh lớn

Cao đẳng Dược chính quy luôn thu hút lượng thí sinh lớn
5 (100%) 1 vote

Ngành Dược không chỉ được các thí sinh yêu thích mà nhiều phụ huynh cũng định hướng cho con em mình theo ngành này, bởi Dược sĩ luôn là ngành vô cùng thu hút.

Cao đẳng Dược chính quy luôn thu hút lượng thí sinh lớn

Cao đẳng Dược chính quy luôn thu hút lượng thí sinh lớn

Vì sao Cao đẳng Dược luôn có số lượng thí sinh đăng ký học nhiều nhất?

Ngành Dược luôn có sức hút mạnh mẽ đối với các thí sinh trong thời điểm hiện nay bởi tính phổ biến của nó cũng như cơ hội nghề nghiệp mà ngành này đem lại.

Theo chia sẻ của giảng viên Trường THPT Sài Gòn tính tới thời điểm hiện tại thì nhà trường tuyển sinh 5 ngành chính và lượng thí sinh đăng kí học Cao đẳng Dược chính quy là nhiều nhất, tiếp theo là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm có số lượng hồ sơ đăng kí là tương đương nhau. Bởi vì đây một trong những ngành học mang đến thu nhập hấp dẫn và cơ hội việc làm rộng mở cho các sinh viên hiện nay. Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về ngành Y Dược nói chung hay ngành Dược nói riêng đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu phát triển ngành Dược trong tương lai.

Hơn nữa những thí sinh không có khả năng vào các trường Đại học Y Dược uy tín  thì lựa chọn đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược là phương án tối ưu và khả thi nhất.

Những vượt trội của nhà trường hiện nay

 • Chương trình đào tạo cho sinh viên được kết hợp giữa y lý trên giảng đường là 30% và thực hành thực tế tại bệnh viện là 70%. Do đó sinh viên Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể dễ dàng xử lý công việc sau khi tốt nghiệp, luôn được đánh giá cao.
 • Trình độ tiếng anh chuyên ngành luôn được thành thạo giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao từ nhà tuyển dụng, sau khi tốt nghiệp dễ dàng làm việc tại các bệnh viện quốc tế hay phòng khám quốc tế, thậm chí đi lao động tại nước ngoài. Nhà trường đào tạo theo hướng khác biệt sinh viên được phát triển ngôn ngữ chuyên ngành được tự nhiên nhanh chóng tiếp thu.
 • Được truyền tải các kiến thức từ những giáo viên chuyên môn sâu giúp sinh viên dễ đang hiểu bài tiếp thu nhanh, được hình thành tính kỷ luật cao trong quá trình học, tác phong nhanh nhẹn khi làm việc.
 • Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 100% được phát triển toàn diện tự tin thông qua các buổi học kỹ năng mềm và nhiều hoạt động đa dạng.
 • Mô hình bệnh viện – trường chất lượng tốt hiện nay giúp sinh viên có thể thực hành thực tế nhiều trên bệnh viện. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang là một mô hình Viện – Trường điển hình tại khu vực Miền Bắc.
 • Ngoài ra hằng năm Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang luôn dành những suất học bổng được trích từ Quỹ học bổng cho những sinh viên giỏi và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.
 • Giải quyết vấn đề việc làm : Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo theo mô hình trên đủ tiêu chuẩn để làm việc tại các bệnh viện chuyên nghiệp trong nước và tại các nước trong khu vực ASEAN, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc… 

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển cần chuẩn bị các loại giấy tờ nào?

Hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y Dược Hà Nội

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*