Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nên học ở trường nào ở TPHCM?

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nên học ở trường nào ở TPHCM?
5 (100%) 1 vote

Trong năm học 2020 các bạn thí sinh tại TPHCM và các tỉnh lân cận đang tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp và chất lượng để đảm bảo đầu ra.

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học năm 2020

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học năm 2020

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nên học ở trường nào ở TPHCM?

Hiện tại với xu thế đang lên của ngành Điều dưỡng rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đặc biệt là chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy. Thế nhưng, với mong muốn được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng với những kiến thức nền tảng chuyên sâu nhiều bạn trẻ đều mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM.

Được sự tín nhiệm của Bộ LĐTB –XH cũng như nhiều thế hệ sinh sinh viên, phụ huyn, hiện Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn theo học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng. Khi Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo theo mô hình Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Cơ sở Y tế hay Trung tâm chăm sóc sức khỏe… nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực. Bên cạnh đó chương trình đào tạo Điều dưỡng viên của trường luôn chú trọng kiến thức lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Hiện Nhà trường còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng học thực hành thực tập. Nhờ có điều kiện chất lượng giảng dạy tốt nên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế hay cở sở Y tế. Một trong những điểm cộng lớn khiến Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều thí sinh chọn lựa trong năm 2020 bởi Nhà trường có mức học phí vô cùng ưu đãi, đi kèm với đó là những chính sách miễn giảm cho sinh viên theo từng khóa học. Với những lợi thế trên Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng là một địa chỉ đào chuyên Điều dưỡng viên chuyên nghiệp để các các bạn thí sinh gửi gắm ước mơ nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Tiếp tục thực hiện công tác đào tạo cán bộ ngành Y dược, năm 2020 Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi cả nước. Trong năm học mới điều kiện tuyển sinh sẽ được áp dụng theo quy chế của Bộ Lao Động TBXH khi yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần là người đã tốt nghiệp THPT. Đi kèm với đó là những tiêu chí phụ như phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án tiền sự… Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có phần nới lỏng đã mở rộng con đường học vấn cho những thí sinh có lực học vừa tầm nhưng yêu thích công việc của một người Điều duõng viên. Năm 2019 để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần tiến hành làm hồ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.         
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.                              
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản

Với sự đầu tư về hạ tầng, cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên, Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trường còn lên phương án xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược hệ chính quy năm 2020 tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*