Các môn học trong đào tạo ngành Dược năm 2021

Bầu chọn bài viết.

Việc tìm hiểu các môn học trong đào tạo ngành Dược trước khi đăng ký tuyển sinh Đại học – Cao đẳng Dược sẽ giúp con đường học tập của bạn dễ dàng hơn.

Các trường đào tạo ngành Dược năm 2021

Các trường đào tạo ngành Dược năm 2021

Tại các trường đào tạo ngành Dược uy tín như Cao Đẳng Dược Sài Gòn … sinh viên theo học ngành Dược sẽ được đào tạo các kiến thức về khoa học cơ bản, kiến thức về dược học cơ sở và công nghệ y dược hiện đại hiện nay, bao gồm cả công nghệ nano, dược động học, sinh học phân tử, tin sinh học,…

Bên cạnh đó, sinh viên còn được cung cấp kiến thức về các loại bệnh, tác dụng phụ gây ra do dùng thuốc, dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị bệnh.

Các môn học trong đào tạo ngành Dược

Nếu muốn biết ngành Dược học có khó không thì bạn có thể tham khảo khung chương trình đào tạo và các môn học chuyên ngành được ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tìm hiểu dưới đây:

Khung chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện như sau:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, lý lịch rõ rằng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Sau khi đáp ứng các điều kiện trên và hoàn thiện thủ tục nhập học đúng theo quy định, thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của Trường và học tập trong vòng 15 tháng. Khung thời gian học tập là vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược và có được những kiến thức tổng quan về ngành Dược để có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng, hay liên thông lên cấp bậc cao hơn hoặc thi công chức.

Năm nay, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hay gián tiếp thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu có thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*