Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có phải bằng chính quy không?

Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có phải bằng chính quy không?
5 (100%) 1 vote

Em dự định học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng em đang thắc mắc bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có phải bằng chính quy không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tin tức Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với câu hỏi này chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Việc liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng của bạn là hoàn toàn chính xác, những năm tới đây, ngành Điều dưỡng sẽ phát triển không ngừng dần trở thành một ngành nghề độc lập. Điều dưỡng viên có thể làm việc tại bệnh viện, phòng khám bệnh hoặc làm việc trực tiếp theo yêu cầu của gia đình người bệnh tại nhà… Đây chính là lý do vì sao nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 để có trình độ tay nghề cao hơn.

Bằng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có phải bằng chính quy không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đang liên tục tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Thời gian học rất linh hoạt, có thể là học trong giờ hành chính, học lớp buổi tối, học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. (Phù hợp cho người đi làm).

Sau khi bạn học xong chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bạn sẽ được cấp bằng chính quy . Được học lên đại học theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Được làm việc trong nhiều cơ sở y tế, bệnh viện với chuyên khoa về Điều dưỡng. Cũng như, ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của cơ quan y tế, nhà nước hay tư nhân…

Học viên học liên thông sẽ mất khoảng thời gian là 1,3 năm, chương trình đào tạo của nhà trường theo hình thức tín chỉ cho nên người học sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị và đăng kí học theo nhu cầu sắp xếp của bản thân.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng tiên tiến, được nâng cao tay nghề thông qua những buổi thực hành tại bệnh viện mà nhà trường liên kết. Ngoài ra trường đầu tư các trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng liên thông năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có

Ngoài chương trình liên thông thí sinh học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng sẽ được cấp bằng chính quy. Chương trình này dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những ứng viên muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 0926.895.895 – 02466.895.895

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*