3 câu hỏi mà bạn nên đặt ra đối với nhà tuyển dụng Y Dược

3 câu hỏi mà bạn nên đặt ra đối với nhà tuyển dụng Y Dược
5 (100%) 1 vote

3 câu hỏi mà bạn nên đặt ra đối với nhà tuyển dụng Y Dược

Rất nhiều bạn sinh viên học Trung cấp Y Dược Hà Nội từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường muốn đi tìm một vị trí tuyển dụng Y Dược để thử sức. Vậy khi đi phỏng vấn có 3 câu hỏi mà bạn nên chủ động với các nhà tuyển dụng.

3 câu hỏi mà bạn nên đặt ra đối với nhà tuyển dụng Y Dược

3 câu hỏi mà bạn nên đặt ra đối với nhà tuyển dụng Y Dược

Trong những cuộc phỏng vấn, đừng để mình rơi vào thế bị động, hãy là người chủ động, sau khi kết thúc phỏng vấn, những nhà tuyển dụng sẽ luôn dành một câu hỏi cho bạn đó chính là “bạn còn câu hỏi gì nữa không?”. Đây chính là cơ hội để bạn tận dụng, hãy mạnh dạn hỏi đừng vội nói không và ra về. Nếu như bạn chủ động hỏi những nhà tuyển dụng Y Dược, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và đưa ra được những quyết định đúng đắn trước khi nhận làm. Dưới đây là 3 câu hỏi mà bạn nên ghi nhớ mỗi lần di phỏng vấn.

Hãy hỏi về văn hóa của công ty ra sao

Thời gian ngồi trên ghế nhà trường của những sinh viên Y Dược đã khiến bạn thêm mạnh dạn hơn. Ngoài việc vận dụng các kiến thức đã được học trong ngành Điều dưỡng đa khoa hay ngành Dược… để trả lời phỏng vấn. Bạn nên sử dụng kỹ năng giao tiếp của mình để hoàn thành tốt một buổi phỏng vấn. Dù bạn làm ở bất cứ lĩnh vực gì hay ở ngành Y Dược, văn hóa của công ty là một trong số những tác động không hề nhỏ tới bản thân cũng như công việc. Các nguyên tắc, sự kiện, hoạt động tập thể của công ty… Với câu hỏi này, bạn có thể hình dung ra được môi trường làm việc, cũng như cách sinh hoạt của bản thân có phù hợp với công ty hay không? Tránh việc khi đi làm rồi mới biết được những điều này, hoặc cảm thấy môi trường không phù hợp với bản thân.

3 câu hỏi mà bạn nên đặt ra đối với nhà tuyển dụng Y Dược - 3

Hãy hỏi về văn hóa của công ty ra sao

Lịch làm việc của các nhân viên ra sao

Tức là một ngày làm việc của các nhân viên ở công ty sẽ diễn ra như thế nào? Đây là câu hỏi chung mà hầu hết ai cũng muốn biết. Khi hỏi câu hỏi này, bạn sẽ biết được giờ giấc hoạt động cũng như thời gian biểu ở công ty mà bạn đang muốn làm việc. Từ đó có so sánh với bản thân, xem thời gian có thích hợp với mình hay không, hình dung ra kế hoạch của bản thân nếu như mình làm việc tại đây.

Sau cuộc phỏng vấn này sẽ phải làm gì?

Khoảng thời gian chờ đợi sau cuộc phỏng vấn là điều ai cũng không muốn trải qua, để tránh bị tâm lý áp lực bạn nên hỏi bước tiếp theo của cuộc phỏng vấn  là gì? Nếu như nhà tuyển dụng Y Dược bảo sẽ liên lạc lại với bạn, hãy chủ động hỏi về thời gian trong vòng bao lâu. Nếu có vòng phỏng vấn tiếp theo, các bạn hãy hỏi để biết được mình nên làm gì? Hãy hỏi nhiều hơn để bản thân có được lợi thế, cũng như có được thiện cảm trong mắt của nhà tuyển dụng rằng bạn rất mạnh dạn và tự tin về khả năng của mình.

Sau cuộc phòng vấn của các nhà tuyển dụng ngành Y Dược bạn nên cảm ơn họ và hãy biết rằng dù nếu như không được chọn cũng đừng thất vọng, bởi cơ hội còn rất nhiều. Bạn cũng có thể hỏi về lý do bị rớt, đây chính là cơ họi để bạn rút kinh nghiệm cũng như hoàn thiện bản thân của mình hơn. Trên đây là một vài lời khuyên dành cho những bạn sinh viên muốn tìm cho mình một công việc trong lĩnh vực Y Dược. Hãy tự chủ động để bắt lấy những cơ hội tốt nhất cho bản thân mình.

Các thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược có thể gửi hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược về địa chỉ:

Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ TP HCM năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ TP HCM năm 2017

Trung cấp Y Dược TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: trungcapyduochanoi.com.vn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*